Cửa lưới chống muỗi, cửa lưới ngăn côn trùng Sagowin

  • Cửa lưới xếp
   Cửa lưới xếp
   Cửa lưới chống muỗi dạng xếp bao gồm cửa lưới xếp có ray, không ray, sử dụng tay nắm nổi và tay nắm âm, có tác dụng ngăn ngừa các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián, kiến bay... xâm nhập
  • Cửa lưới lùa
   Cửa lưới lùa
   Cửa lưới lùa, cửa lưới chống muỗi, côn trùng giá rẻ
  • Cửa lưới cuốn
   Cửa lưới cuốn
   Cửa lưới cuốn - Khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn vui lòng liên hệ cửa lưới Việt Mỹ để lắp đặt với giá rẻ nhất
  • Cửa lưới Fix cố định
   Cửa lưới Fix cố định
   Cửa lưới chống muỗi Fix cố định - Cửa lưới Sài Gòn chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi loại cửa lưới Fix cố định.
 • Cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng phục vụ trong nghành xây dựng, trang trí nội ngoại thất, ngoài ra sản phẩm của chúng tôi có thể bảo vệ sức khỏe như chống muỗi đốt và một số loại côn trùng gây hại khác cho mọi gia đình.

  cửa lưới chống muỗi

  Để nâng cao chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm mới vừa đảm bảo chất lượng mà còn mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi ngôi nhà khi sử dụng.

  Sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi của chúng tôi luôn mang tính thẩm mỹ cao, được làm từ những khung nhôm cao cấp, đa dạng chủng loại, màu sắc, lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được độ bền lâu năm, lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt bảo vệ sức khỏe bạn khỏi sự tấn công của các loại côn trùng và tránh xa các bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra, tạo giấc ngủ ngon cho cả gia đình bạn.

  Sản phẩm Cửa lưới chống muỗi được sản xuất trên dây chuyền khép kín, có tính tự động hóa cao, hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công Cửa lưới chống muỗi, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.

  cửa lưới chống muỗi

  xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi

  cửa lưới chống muỗi

  cửa lưới ngăn côn trùng

  cửa chống muỗi, chống côn trùng

  cửa lưới chống côn trùng, chống muỗi

  cửa lưới
  cửa lưới chống muỗi

  Công ty cửa lưới Việt Mỹ sản xuất đa dạng các loại cửa, giá cả phù hợp với tất cả các khách hàng, bảng giá cửa lưới chống muỗi giao động từ 350.000 vnđ/m2 đến 900.000 vnđ/m2. Giá cửa lưới chống muỗi tương ứng với từng màu nhôm:  nhôm xi không sơn tĩnh điện, nhôm xi sơn tĩnh điện trắng sữa, nhôm xi sơn tĩnh điện giả gỗ(vân gỗ)... và các màu theo yêu cầu của quý khách, đặc biệt chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp cửa lưới chống muỗi có khung nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp có vân gỗ các loại giúp sản phẩm thân thiện và mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với ngôi nhà của bạn.

  Copyright © 2016-2021 https://cualuoivietmy.com/ All rights reserved