Cửa lưới chống muỗi tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Lắp cửa lưới chống muỗi tại Huyện Thanh Trì. Cửa lưới Việt Mỹ chuyên sản xuất, thi công cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Huyện Thanh Trì có diện tích 63,17 Km2, bao gồm 1 thị trấn, 15 xã, 198.706 người và có mật độ dân số cao.

Cửa lưới chống muỗi Việt Mỹ chính thức khai trương chi nhánh tại Hà Nội với thương hiệu CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI VIỆT MỸ.

Địa chỉ: 07 ngõ 32, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Phụ trách KD: Mr Quang: 0968 90 64 68 - 0934 021 468

Hoặc Qúy khách có thể liên hệ về tổng đài công ty CỬA LƯỚI VIỆT MỸ 19000395

Hà Nội có mật độ dân số cao thứ hai nước ta và có địa hình và khí hậu lý tưởng quanh năm nên thuận lợi cho các loại côn trùng như: Rồi, muỗi, kiến, gián... sinh sôi và phát triển rất nhanh. Hàng năm các bệnh viện lớn tại Hà Nội đón nhận hơn 15.000 ca nhiễm sốt suất huyết và các bệnh hô hấp, đường ruột... nguyên nhân chính là do các loài côn trùng trên gây ra.

muỗi

Vì vậy, chính quyền địa phương, trung tâm y tế các Phường, Xã luôn tuyên truyền và tìm cách tiêu diệt rồi, muỗi, bọ gậy, chuột... trong đó Muỗi là loài côn trùng nguy hiểm nhất, gây ra hơn 12.000 ca sốt suất huyết hàng năm tại Hà Nội.

Vì vậy, chính bản thân mỗi chúng ta, phải biết cách phòng ngừa để bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình và toàn xã hội.

Lắp cửa lưới để phòng và chống các loại côn trùng như Muỗi, Kiến cánh, gián... là biện pháp hữu hiệu nhất được áp dụng hiện nay. Với giá thành rẻ, lắp đặt nhanh chóng và thẩm mỹ nên cửa lưới chống muỗi được đa số người dân lựa chọn thay vì dùng chất hoá học, chất độc hại để phòng ngừa...

Sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đặc tính nổi bật không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Lưới Cửa có chức năng không cho côn trùng: muỗi, dán, ruồi…vào nhà. Vì thế sẽ giúp ngôi nhà của bạn lưu thông được ánh sáng và không khí tự nhiên tốt hơn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho không gian sống của bạn. Đồng thời, sử dụng Cửa Lưới Chống Muỗi sẽ giúp tiết kiệm điện năng do ít sử dụng quạt máy, điều hòa. Không độc hại vì không dùng hóa chất. Không vướng bận, khó chịu vì không sử dụng  mùng màn, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

cửa lưới chống muỗi

 

Giờ đây khách hàng tại Huyện Thanh Trì Hà Nội và các quận huyện, tỉnh lân cận có thể liên hệ cửa lưới Việt Mỹ chi nhánh tại Hà Nội để mua các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM DV CỬA LƯỚI VIỆT MỸ
Đ/c: 07 ngõ 32, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 1900 0395 - 0968 90 64 68 - 0909 600 956

Copyright © 2016-2021 https://cualuoivietmy.com/ All rights reserved