Cửa lưới cuốn, cửa lưới chống muỗi tự cuốn giá rẻ

Cửa lưới cuốn - Khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn vui lòng liên hệ cửa lưới Việt Mỹ để lắp đặt với giá rẻ nhất

Các loại côn trùng, ruồi muỗi mang mầm bệnh nguy hiểm có mặt ở khắp mọi nơi. Do vậy, việc ngăn chặn và phòng chống côn trùng gây bệnh trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình.

Để tiết kiệm chi phí, không gian nhưng mang lại hiệu quả chống các loại côn trùng đặc biệt là muỗi cho mỗi hộ gia đình. Cửa lưới chống muỗi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngăn chặn côn trùng, ruồi muỗi của người dân. Với thiết kế đa dạng, phù hợp sử dụng với mọi loại cửa, mọi không gian. Cửa lưới chống muỗi không chỉ giúp ngăn chặn ruồi muỗi, côn trùng mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nội thất.

Cửa lưới cuốn hiện nay là một trong những sản phẩm có công năng vô cùng tốt và độ tiện dụng vô cùng cao,  cửa lưới cuốn là Series sản phẩm cửa lưới chống muỗi có nhiều tính năng mới, lưới tự cuốn vào trong lô cuốn, tiết kiệm diện tích tối đa. 

Lưới được làm từ sợi thủy tinh mềm dẻo, dễ cuốn. Khung được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện. Các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết. Với mức giá trung bình 520.000/m²

 

 

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

 

 >Một số đặc điểm của cửa lưới cuốn

+ Bảo đảm không cho các loại côn trùng xâm nhập vào nhà như muỗi, ruồi, gián….tạo sự khó chịu.

+ Tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy.

+ Lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, giúp cho khách hàng hưởng thụ khí thiên nhiên

+ Không độc hại vì không có hóa chất, không cảm thấy khó chịu vì không phải sử dụng màn.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn vui lòng liên hệ cửa lưới Việt Mỹ để lắp đặt với giá rẻ nhất.

cửa lưới chống muỗi cuốn

Copyright © 2016-2021 https://cualuoivietmy.com/ All rights reserved