Cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới ngăn côn trùng giá rẻ

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp bao gồm cửa lưới xếp có ray, không ray, sử dụng tay nắm nổi và tay nắm âm, có tác dụng ngăn ngừa các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián, kiến bay... xâm nhập

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp được sử dụng rộng rãi phổ biến, được lắp đặt cho nhà phố, biệt thự, chung cư, căn hộ, cửa đi, cửa sổ cho mọi gia đình hay công ty hoặc doanh nghiệp sản xuất.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp bao gồm cửa lưới xếp có ray, không ray, sử dụng tay nắm nổi và tay nắm âm, có tác dụng ngăn ngừa các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián, kiến bay... xâm nhập vào khu vực sinh hoạt hay làm việc.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp được sản xuất nhằm chống muỗi và các loại côn trùng gây hại, được thiết kế gọn nhẹ và thẩm mỹ, màng lưới được gấp nếp như quạt giấy có độ cứng, độ đàn cao có thể giữ được nguyên hình dạng trong nhiều năm sử dụng.

 > Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng xếp

+ Khung nhôm: Được sản xuất từ nhôm cao cấp được sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc lựa chọn trong đó màu vân gỗ được đa số khách hàng lựa chọn.

+ Màng lưới: Lưới sợi thuỷ tinh hoặc thép chống gỉ, được gấp nếp gọn gàng và dấu trong thanh nhôm khi xếp lại.

+ Cửa lưới chống muỗi dạng xếp cũng là một loại cửa lưới chống côn trùng, trong đó lưới được xếp tạo các nếp gấp có bản rộng 16mm, 19m  hoặc 20mm tùy theo thiết kế của từng ngôi nhà.

> Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi dạng xếp:

- Có tác dụng chính là chống muỗi, ngăn các loại côn trùng như ruồi, gián, chuột... và các sinh vật lạ xâm nhập vào nhà.

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên mang đến cho ngôi nhà sự thông thoáng hơn khi sử dụng các loại cửa nhôm kính thông thường.

- Đóng mở dễ dàng, thiết kế phù hợp với mọi không gian nội thất, mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà.

- Lắp đặt nhanh, vệ sinh đơn giản.

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là giải pháp tối ưu khi lựa chọn sản xuất các loại cửa lưới chống muỗi có kích thước lớn và siêu lớn.

 

tính năng của cửa lưới sài gòn
 

Cửa lưới xếp ban đầu với mục đích gọn nhẹ và chống côn trùng sâm nhập và khu vực cần bảo vệ, sau này đã được sử dụng phổ biến cho thiết kế không chỉ chống côn trùng mà còn là sản phẩm trang trí. Các nếp gấp đã được sản xuất để giữ được nguyên hình dạng, độ cứng, độ đàn hồi của lưới trong nhiều năm sử dụng.

 

Hiện nay có rất nhiều dòng cửa lưới xếp được lựa chọn để sản xuất và lắp đặt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

cửa lưới xếp tay nắm nổi

cửa lưới xếp

cửa lưới xếp có ray

cửa lưới xếp


 

Copyright © 2016-2021 https://cualuoivietmy.com/ All rights reserved