4,5/5 168 bài dánh giá
Cửa lưới chống muỗi Việt Mỹ

Giới thiệu

Cửa lưới chống muỗi Việt Mỹ thi công lắp đặt cửa lưới tự cuốn, cửa lưới tự động, cửa lưới lùa, cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại TP.HCM, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Cửa Lưới Việt Mỹ xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý Khách Hàng

 

Kính thưa quý khách.
 

Việt Mỹ với bề dày kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trên thị trường cung cấp cửa lưới chống muỗi cho rất nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp, bởi nền tảng phát triển vững chắc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm, vì thế Việt Mỹ đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể trong suốt 5 năm hoạt động vừa qua.

Cửa lưới chống muỗi Việt Mỹ chuyên thi công lắp đặt : cửa lưới tự cuốn, cửa lưới tự động, cửa lưới lùa, cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. 

Đặc tính nổi bật không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, không gây độc hại, thân thiện với môi trường. Cửa lưới chống muỗi có chức năng không cho côn trùng: muỗi, dán, ruồi…vào nhà. Vì thế sẽ giúp ngôi nhà của bạn lưu thông được ánh sáng và không khí tự nhiên tốt hơn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho không gian sống của bạn. 
 
Đồng thời, sử dụng Cửa Lưới Chống Muỗi sẽ giúp tiết kiệm điện năng do ít sử dụng quạt máy, điều hòa. Không độc hại vì không dùng hóa chất. Không vướng bận, khó chịu vì không sử dụng  mùng màn để che chắn, tính thẩm mỹ và độ bền cao.
 
Ngoài ra chúng tôi còn thi công lắp đặt các loại giàn phơi đồ thông minh bao gồm: giàn phơi tay, giàn phơi tự động, giàn phơi nhập khẩu,… đang rất được ưu chuộng ở thời điểm hiện nay, giúp cho không gian thoáng hơn. Không chiếm diện tích cho các vật dụng khác trong ngôi nhà.
 

cửa lưới chống muỗi Việt Mỹ

Với phương châm: "Đồng hành bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc gia đình". Bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng nổ lực, phấn đấu cho ra các dòng sản phẩm an toàn, chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao để phục vụ quý khách hàng. Công Ty Cổ Phần Cửa Lưới Việt Mỹ cam kết sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp nhất.

Chân thành cảm ơn quý khách, quý đối tác đã đồng hành, hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
 

Rating...
Thư viện hình ảnh

cửa lưới muỗi

cửa lưới chống muỗi phòng khách

cửa lưới chống muỗi cửa xổ

cửa lưới chống muỗi

Copyright © 2016 - 2021 by CUALUOIVIETMY.COM
BẢNG GIÁ YÊU CẦU BÁO GIÁ